Giới thiệu

HOCMARKETINGSALE.COM:

Website này là nơi để trao đổi, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về hai lĩnh vực chính: Marketing và Kinh Doanh cùng những lĩnh vực liên quan khác với mục tiêu giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong việc phát triển bản thân và hoạt động kinh doanh hiệu quả, bền vững.

4S là tiêu chí hoạt động của chúng tôi: Search – Seen – Save – Share. Hãy bắt đầu với việc Tìm kiếm (Search) những thông tin bạn quan tâm, Xem qua (Seen) để thu thập những kiến thức, kinh nghiệm cho bạn, Lưu trữ (Save) những thông tin hữu ích này để có thể xem lại khi cần thiết và sau đó Chia sẻ (Share) đến những người mà bạn nghĩ rằng có cùng mối quan tâm với bạn.

ADMIN:

Mình là Nguyễn Thanh Khiết, nickname là Victor Zuro. Mình quan niệm: “TRI THỨC LÀ CỦA TOÀN NHÂN LOẠI, SẴN SÀNG CHIA SẺ NHỮNG ĐIỀU CÓ ÍCH VỚI TẤT CẢ MỌI NGƯỜI”. Đó cũng là lý do chính mình xây dựng website này, để có thể dễ dàng chia sẻ những kiến thức, kỹ năng hữu ích mà mình thu thập được đến với mọi người.

Bản thân là một người ham học hỏi và khám phá những điều mới mẻ do đó mình cũng đã học nhiều: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Digital Marketing… và làm nhiều vị trí: IT, Nhân sự, Hành chính , Chăm sóc khách hàng, Marketing, Sales… và mình luôn sẵn lòng để chia sẻ những kinh nghiệm mà mình tích lũy được trong quá trình học hỏi, làm việc của mình. Để hiểu rõ hơn những việc mình có thể giúp đỡ, các bạn có thể xem qua Profile của Khiết dưới đây

Kết nối nhanh với Khiết: Facebook, Youtube, SlideShare

Facebook Comments Box
Loading...